Địa chỉ: Số 5 Hùng Vương , KP2, Thị xã Hòa Thành TP.Tây Ninh
FacebookGoogle

0938066465 - 0979966465

Những dụng cụ hỗ trợ cắm hoa thông minh, muốn đảm đang khéo tay thì bạn phải dắt túi ngay

   Cắm hoa đẹp chắc chắn là một nghệ thuật nhưng với người bình thường đòi hỏi phải có một số thủ thuật, dụng cụ hỗ trợ để có một lọ hoa ưng ý.

       Cắm hoa có thể là một việc làm vô cùng đáng sợ và khiến bạn bực bội. Những bó hoa bày bán ngoài cửa hàng rất đẹp nhưng sau đó mang về nhà, nhét hoa vào bình, nhiều chị em chỉ nhận lấy sự thất vọng. Cắm hoa đẹp chắc chắn là một nghệ thuật nhưng với người bình thường đòi hỏi phải có một số thủ thuật, dụng cụ hỗ trợ để có một lọ hoa ưng ý. Hoa tươi Phương Hồng Hạnh đã tạo ra vố số đóa hoa đẹp tại tây ninh và các tỉnh lân cận một cách sắc xảo và nhanh chóng và những đôi bàn tay khéo léo của shop.

Bí mật số 1 : 

Nếu bạn đã từng thử cắm hoa trong một cái bình miệng rộng, thì bạn biết rằng những bông hoa có xu hướng rơi sang một bên, gây khó khăn cho việc sắp xếp một cái gì đó trông có vẻ nửa vời. Nếu bạn tạo thành một lưới với băng giấy bóng kính (hoặc bất kỳ băng nào bạn có trong tay), băng sẽ hỗ trợ hoa của bạn và giúp bạn kiểm soát tốt hơn sự sắp xếp. Chỉ cần chắc chắn rằng vành của bát hoặc bình của bạn khô và thùng chứa của bạn đầy nước trước khi cắm.

Nắp miệng bình dạng silicon Budable : 

Sử dụng nắp miệng bình cho những lọ hoa đòi hỏi cắm tỉ mỉ, tinh tế hơn. Một chiếc nắp miệng silicon co giãn kéo dài tới 4 lần kích thước của nó với những lỗ nhỏ rất hoàn hảo để kiểm soát chính xác vị trí những bông hoa bạn cắm, thậm chí cho phép những bông hoa cắt quá ngắn có thể đứng vững ở bất cứ độ dài nào của bình.

Điều tuyệt vời hơn là chiếc bình hoa này rất dễ thay nước mà không cần phải sắp xếp lại hoa sau mỗi lần thay, tất nhiên bạn phải đảm bảo miệng bình khô ráo để tránh miếng nắp bị trơn trượt. Hãy cẩn thận với những bông hoa có gai như hoa hồng vì chúng sẽ làm rách silicone.

Easy Arranger : 

Trong số tất cả những dụng cụ hỗ trợ việc cắm hoa, Easy Arranger rất được coi trọng. Nó đi kèm trong một gói 3 kích cỡ khác nhau, và chúng phù hợp với tất cả những dạng bình hoa. Điều tuyệt vời nhất là chúng có thể uốn cong được. Điều buồn nhất là bạn sẽ phải sắp xếp lại những bông hoa khi thay nước khi sử dụng dụng cụ cắm hoa này.

Mason Jar Flower Lids : 

Những nắp lọ hoa mason này giúp sắp xếp những nhánh hoa một cách dễ dàng. Chúng rất đơn giản để sử dụng với nét mộc mạc đặc trưng để lại ấn tượng khó phai.

Kết hợp cắm bình trong bình  : 

Kiểu bình kết đôi này không chỉ tuyệt đẹp với bình nhỏ bên trong, bình lớn bên ngoài mà còn dễ dàng cắm hoa hơn. Bạn có thể lấp đầy chiếc bình bên ngoài bằng bất cứ thứ gì phù hợp theo mùa như những chiếc lá lớn, những quả cam, chanh, đá… Những bông hoa lớn hơn hoạt động tốt nhất vì chúng có xu hướng che đi vành của chiếc bình bên ngoài, nhưng việc thay nước sẽ khó khăn hơn một chút, vì vậy hãy chú ý để chọn hoa phù hợp.

Ngụy trang vỏ bình thủy tinh : 

Sử dụng lá phẳng lớn như aspidistra để lót một chiếc bình thủy tinh và ngụy trang chúng lộng lẫy hơn. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang sử dụng bọt hoa để lắp ráp, hoặc đơn giản là muốn có một cái nhìn đẹp và độc đáo hơn.

Váy bong bóng : 

Hoa nổi là một cách thú vị để trang trí cho những dịp đặc biệt, hoặc đơn giản là tạo ra một cái gì đó khác biệt cho bàn ăn của bạn. Hầu hết các loài hoa tự nổi khá tốt cho đến khi chúng bắt đầu bơi với nước và từ từ chìm xuống. Để có một trung tâm lâu dài hơn, sử dụng bọc bong bóng để làm váy nhỏ cho hoa của bạn.

Tháp hoa : 

Tạo tháp hoa ấn tượng này chỉ với một vài chậu có kích thước khác nhau và sự lựa chọn của bạn là hoa hoặc thảo mộc. Điều này rất hoàn hảo khi trang trí ở hiên, sàn, đòi hỏi một cái gì đó cao và nổi bật hơn bình thường.

Giữ hoa bên trong lọ : 

Thay vì bình hoa truyền thống, hãy nghĩ đến việc cắm hoa bên ngoài hoặc chìm sâu trong bình, chọn một bông hoa lớn hoặc một nhóm hoa để trưng bày bên trong một bình hoa hình trụ hoặc thủy tinh. Sử dụng đá để giữ hoa thẳng đứng, và thêm nước vừa đủ để ngâm thân cây.

Bình hoa Vase Envy : 

Chiếc bình bạn chọn có tác động lớn đến cách cắm hoa của bạn, vì vậy hãy sáng tạo và đừng ngại sử dụng những chiếc hộp kỳ lạ làm bình hoa của bạn như loại bình hoa này. Thậm chí một hộp thiếc có thể là lựa chọn hoàn hảo để trưng bày hoa.

Bọt biển cắm hoa : 

Với những hộp cắm có hình dạng kỳ lạ, sử dụng bọt biển sẽ tạo ra các hình dạng như bạn mong muốn. Nó có thể dễ dàng cắt theo bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào bạn muốn, sau đó bạn chỉ cần ngâm nó trong nước trong 20-30 phút trước khi bắt đầu.

     Khi quý khách có cần hỗ trợ về kỹ thuật cắm hoa hãy liên hệ hoa tươi Phương Hồng Hạnh Tây Ninh qua số điện thoại 0938066465 để được tư vấn đầy đủ hơn.

Tin liên quan
Ngân hàng Đông ÁMaritime bankSacombankVietcombankViettinbank

Hoa tươi tây ninh

hoa tươi hòa thành tây ninh

hoa tươi giá rẻ tây ninh

Hotline tư vấn miễn phí: 0938066465
Zalo